Categories
Football Business

LaLiga Pool Party : ลาลีกา จัดดูบอลมันส์ ดนตรีสด กิจกรรมสนุก ริมสระน้ำ Rooftop bar ใจกลางเมือง ลุ้นเรอัล มาดริด ฉลองแชมป์ลาลีกา 2021/22

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว กับการลุ้นแชมป์ลาลีกา 2021/22 ของ “ราชันชุดขาว” สาวกทีม เรอัลมาดริด คงจะเหงากันแย่ ถ้าต้องนั่งลุ้นแชมป์ โห่ร้องคนเดียวอยู่บ้าน แต่งานนี้ถ้าไม่อยากเหงา ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งเชียร์บอลด้วยกันจะดีกว่าไหม ร่วมลุ้นรับสิทธิ์เข้างาน นั่งดื่ม กิน ชิลล์ ดูบอลฟรี !! ในกรุงเทพฯ กับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทางการตลาดของลีกฟุตบอลสเปน ลาลีกา เขาจัดให้

กิจกรรมนี้เป็นการต่อยอดประสบการณ์  และเสริมสร้างให้คอบอลไทยได้มีส่วนร่วมกับฟุตบอลสเปนโดยจัดงานให้แฟนบอลไทยได้ออกมาเชียร์บอลร่วมกัน ตอกย้ำภาพจากกิจกรรมครั้งก่อนทั้ง ลาลีกา ฟุตบอลแคมป์ จ.นครนายก และลาลีกา ElClasico Boat Trip ล่องเรือดูบอล ชมวิวริม 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ได้จัดมาแล้ว

โดยครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ “LaLiga Pool Party” ดูบอลมันส์ ดนตรีสด กิจกรรมสนุก ริมสระน้ำบน Rooftop bar ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ณ Sora beach Rooftop bar เอกมัย ชวนทุกคนมาเชียร์บอลคู่ระหว่าง เรอัล มาดริด ปะทะ เอสปันญอล เวลา 21.00 น. เพื่อลุ้นทีมชุดขาวว่าจะเก็บอย่างน้อย 1 แต้มคว้าแชมป์ลีกในปีนี้ได้หรือไม่ไปด้วยกันกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอลชื่อดังมากมาย

งานนี้นอกจากจะได้ดูบอลบน Rooftop bar ท่ามกลางแสงไฟสลัวและวิวเมือง 360 องศา สุดโรแมนติกยามค่ำคืนแล้ว ยังได้ผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีสดสุดไพเราะ ต่อด้วยการมิกซ์เพลงจาก DJ พร้อมดินเนอร์ และดื่ม ฟรี! ร่วมกับแขกรับเชิญพิเศษ และอินฟลูเอนเซอร์ สายฟุตบอลเพียบ !! นำโดย เจมส์ ลาลีกา และ ขวัญ ลามาเซีย 2 กูรูฟุตบอล ที่จะมาร่วมพูดคุยวิเคราะห์เกมก่อนเริ่มการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีทั้ง พีชชงพีชชี่, เดอะนัทซัดหมดแมกซ์, มายด์เปี๊ยกบางใหญ่ ฯลฯ ที่จะมาร่วมสนุกสร้างสีสันความมันส์ริมสระน้ำไปด้วยกัน

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลอีกมากมายเหมือนเช่นเคยจากผู้สนับสนุน M88 ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของลาลีกา

ย้ำว่า.. งานนี้เข้าร่วม ฟรี !! สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงาน (จำนวนจำกัด) ที่ทำตามกติการ่วมสนุกอย่างครบถ้วนและถูกต้อง (ทุกท่านจะได้รับการตรวจ ATK โดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนเข้างาน)

กติกาลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมฟรี!

1. สแกน QR Code หรือ คลิกที่ลิงนี้ https://bit.ly/39iGR9Z แล้วกรอกข้อมูลตามขั้นตอน

2. แจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ และ E-mail 

3. ส่งภาพถ่ายที่แสดงความเป็น LaLiga ของคุณมาในแบบฟอร์ม

สำหรับการประกาศผลว่าใครจะเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมกิจกรรม จะทำการประกาศในวันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2565 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไป พร้อมส่งการ์ดเชิญให้ทาง E-Mail

สุดท้ายนี้ อย่าลืม ! แอดไลน์ @khaimukdam กันไว้นะคะ เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ และสามารถเข้ามาพูดคุย สอบถามกันได้

แล้วเตรียมตัวไปสนุกด้วยกันนะคะ

👉 กำหนดการงาน LaLiga Pool Party

📌 ณ Sora beach Rooftop bar เอกมัย 12 กรุงเทพฯ

📅 ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

▶︎ 18.00 – ลงทะเบียน พร้อมตรวจ ATK 

▶︎ 18.30 – พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกพิเศษทุกคน

▶︎ 18.35 – คุณ จอร์โจ้ ปอมปิลี รอสซี่ กล่าวเปิดงาน และถ่ายภาพรวม

▶︎ 19.00 – รับประทานอาหาร พร้อมฟังดนตรีสด

▶︎ 20.00 – เพลินไปกับการมิกซ์เพลงสนุก ๆ จาก DJ

▶︎ 21.00 – Talk KOLs

▶︎ 21.15 – ดูบอล พร้อมฟังดนตรีสดร่วมกัน

▶︎ 23.00 – จับรางวัล Lucky draw 

.

📝 ภาวินีย์ สูญสิ้นภัย