Khaimukdam Group

OUR WORKS

Advertorial Contents from our selected cases.

รวมกิจกรรม ความสนุกสนาน ประทับใจ และโมเมนท์แห่งความสุขจาก ครีเอทีพ อีเวนท์ในปี 2565 โดย KMD

รวมกิจกรรม ความสนุกสนาน ประทับใจ และโมเมนท์แห่งความสุขจาก ครีเอทีพ อีเวนท์ในปี 2565 โดย KMD

ตลอดปี 2565 ที่ผ่านมา โดยเฉพาะหากนับย้อนไปถึงช่วงต้นปี สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง และตระหนักอย่างหนักหน่วงอยู่ คือ เรื่องของโควิด-19 และมาตรการรับมืออันทำให้การจะสร้างสรรค์งานออกมาแต่ละชิ้น แต่ละกิจกรรมจะต้องสอดคล้องล้อไปกับสถานการณ์เพื่อความปลอดภัยให้มากที่สุด แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา ตรงกันข้าม กับเป็นช่องว่างที่ทำให้เรา “ไข่มุกดำ” หรือ KMD ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานออกมาในรูปแบบธีมต่าง ๆ

Read More »
ElClasico VIP Party

ElClasico VIP Party : ครั้งแรก! ลาลีกา จัดกิจกรรมรับศึก “ElClasico” เต็มอิ่ม ประสบการณ์ และอรรถรสการรับชมแมตช์สุดยิ่งใหญ่ลีกสเปน จบเกม เรอัล มาดริด ถล่ม บาร์เซโลน่า 3-1

ผ่านไปแล้วกับงานสุดพิเศษ ที่ลาลีกา ประเทศไทย จัดให้ตามคำเรียกร้องของแฟนบอล “ElClasico VIP Party powered by beIN Sports” 16 ตุลาคม 2565 ในงานพบกับประสบการณ์การดูบอล ฟังดนตรีสดจากศิลปิน ชีส เดอะ

Read More »
ElClasico Expo powered by LaLiga Pass

โหมโรงก่อนศึกฟาดแข้ง “ElClásico” ยลโฉมถ้วยลาลีกา ส่งตรงจากสเปน พูดคุยกับกูรูฟุตบอลสเปน และ อันเดรส ตูเญซ อดีตนักเตะเซลตา ในลีกลาลีกา สเปน

เมื่อวันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 : ลาลีกา ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ภายใต้งาน “ElClasico Expo powered by LaLiga Pass”

Read More »
WHAT HAPPENS IN LALIGA STAYS WITH YOU

สนุกมากกว่าเดิม! “ลาลีกา” จัดเต็มให้แฟนบอลไทยลุ้นตลอดซีซั่น เกาะติดเกมลูกหนังผ่านแอพ LaLiga Pass

“ลาลีกา” จัดเต็มซีซั่น 2022/23 ให้แฟนบอลไทยลุ้นสนุกมากกว่าเดิม จาก 380 แมตช์ตลอดฤดูกาลผ่าน  “LaLiga Pass” เทคโนโลยีการถ่ายทอดสดที่ทันสมัยสุดในโลก อีกทั้งมีการพัฒนาด้านคอนเทนท์ที่ทำให้แฟนลูกหนังในประเทศไทยได้ใกล้ชิดลีกกระทิงดุมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2022

Read More »
LaLiga Futbol Cup by M88 2022

สุดคึกคัก “LaLiga Futbol Cup 2022” ศึกฟุตบอลกระชับมิตร ครั้งแรก !! สนุก มันส์ ซ่า แบบครอบครัวลาลีกา

ห่างหายจากกิจกรรมสุดพิเศษจากลาลีกากันไปเดือนกว่า ๆ ก่อนเปิดฤดูกาล 2022/2023กลับมาครั้งนี้ ลาลีกาจัดเต็ม ระเบิดศึกความมันส์แบบไม่มีกัก กับศึกลูกหนังทัวร์นาเม้นท์พิเศษครั้งแรก!! ภายใต้งาน “LaLiga Futbol Cup by M88 2022” ที่สนาม kpc soccer km.9 เทพารักษ์ จ. สมุทรปราการ

Read More »
PUMA ORBITA LaLiga

1 ใน 8 ประเทศทั่วโลก ประเทศไทย ถูกเลือก! ลาลีกา จับมือ พูม่า เปิดตัวลูกฟุตบอล “PUMA ORBITA LaLiga” ต้อนรับซีซั่นใหม่ 2022/23

จากการศึกษาจนเป็นที่ยอมรับจาก ลาลีกา ว่า ประเทศไทยมีฐานแฟนฟุตบอลจำนวนมาก และมีความสามารถเป็น 1 ในชาติหลักศูนย์กลางการสื่อสาร และทำกิจกรรมการตลาดของลีกฟุตบอลสเปนได้จนลาลีกาได้เข้ามาตั้งสำนักงานในประเทศไทยเป็นเวลากว่า 5 ปี ล่าสุด ลาลีกา ได้จับมือกับ พูม่าแบรนด์กีฬาระดับโลก จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ลูกฟุตบอลดีไซน์ใหม่  25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยใช้ชื่อว่า “พูม่า ออร์บิต้า

Read More »