Khaimukdam Group

OUR WORKS

Advertorial Contents from our selected cases.

รวมกิจกรรม ความสนุกสนาน ประทับใจและโมเมนท์แห่งความสุขจาก ครีเอทีพ อีเวนท์ในปี 2566 by KMD

ตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา “ไข่มุกดำ” หรือ KMD ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานออกมาในรูปแบบธีมต่าง ๆ ร่วมกับพาร์ตเนอร์จนเกิดอีเวนท์อันเป็นกิจกรรมการตลาดที่ตื่นเต้น มันส์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สนุกสนาม ลงตัว win-win กันถ้วนหน้า ปีนี้ 2567

Read More »
FA Thailand Talent ID

สมาคมฯ ร่วมกับ ฟีฟ่า เปิดตัว โครงการ FA Thailand Talent ID เตรียมช้างศึก U17 ลุยทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ

วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ อาคาร HOUSE OF THAI FOOTBALL สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

Read More »
GO2Camp

จบสวย!! กิจกรรม ‘GO2Camp’ กางเต็นท์ ดูบอล ชมดาว งานแคมป์ครบอรรถรส ณ APO Camp นครนายก

GO2Camp Powered by Nuovo Plus จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน (ปีที่ 1 ชื่อ LaLiga Football Camping) ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่สายแคมป์ชื่นชอบ และรอคอย เกาะบรรยากาศหน้าหนาวบ้านเรา กับสถานที่เดินทางง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ให้เหล่าแคมเปอร์ มารวมตัวกัน เลือกทำกิจกรรมที่จัดเตรียมไว้ให้ แต่ยังมีมุมสงบส่วนตัว

Read More »
ElClasico 2023 ขอบสนาม อารีน่า พระราม 9

เนรมิตศึก ElClasico คอนเซปต์ “สปอร์ต-เทนเมนท์” ย้อมบรรยากาศ แสง สี เสียง จัดเต็ม ดูบอลยักษ์ 8 เมตร ชมบิ๊กแมตช์ยิ่งใหญ่ที่สุดของลาลีกา จบเกม เรอัล มาดริด บุกแซงชนะ บาร์เซโลน่า 2-1

หนึ่งในงานหลักของ “ไข่มุกดำ” (KMD) ในพาร์ต Sport Services ที่เป็นอีกครั้งในความร่วมมือกับลาลีกา ประเทศไทย จัดอีเวนต์ชมฟุตบอลโดยครีเอตคอนเซปต์ การจัดการงานทั้งหมด การวางแผนโปรโมต และประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ออกมาเป็นงานกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรที่สุดอีกครั้งหนึ่ง อีเวนต์ศึกแห่งศักดิ์ศรียิ่งใหญ่ที่สุด “เอลกลาสซิโก”

Read More »
ลาลีกา สนุกกว่าเดิม!! ต้อนรับฤดูกาลใหม่ นัดมีตติ้งสื่อ อินฟลูเอนเซอร์ สไตล์นั่งชิล สวนหลังบ้านเพื่อน เปิดตัว LALIGA+ แพลตฟอร์มชมบอลสเปน สด ครบ 380 แมตช์ พร้อมโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ สปอนเซอร์ใหม่ เข้าถึงแฟนบอลมากขึ้น

ลาลีกา สนุกกว่าเดิม!! ต้อนรับฤดูกาลใหม่ นัดมีตติ้งสื่อ อินฟลูเอนเซอร์ สไตล์นั่งชิล สวนหลังบ้านเพื่อน เปิดตัว LALIGA+ แพลตฟอร์มชมบอลสเปน สด ครบ 380 แมตช์ พร้อมโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ สปอนเซอร์ใหม่ เข้าถึงแฟนบอลมากขึ้น

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลาลีกาได้พยายามปรับปรุง เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แฟนฟุตบอลสเปนจากพื้นที่ต่าง ๆ ของโลก และแน่นอนว่า ตลาดอาเซียนนำโดยประเทศไทย คือ ตลาดหลักที่ลาลีกาให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง สืบเนื่องจากปีที่แล้ว เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “LaLiga Pass” ไปหมาด ๆ ล่าสุด “ลาลีกา” จัดเต็มซีซั่น 2023/24 ให้แฟนบอลไทยลุ้นสนุกมากกว่าเดิม ผ่านแอพพลิเคชั่น LALIGA+ แพลตฟอร์ม

Read More »