Khaimukdam Group

OUR WORK

LaLiga Pool Party กิจกรรม Outdoor ดูบอล ฟังเพลง บรรยากาศริมสระน้ำ วิว Rooftop bar ร่วมฉลองแชมป์ลาลีกา 2021/22 สมัยที่ 35! เรอัล มาดริด ถล่ม เอสปันญอล 4-0

LaLiga Pool Party

โค้งสุดท้ายของฤดูกาลแบบนี้ ลาลีกา ประเทศไทย ไม่พลาดจัดกิจกรรมสุดชิค และชิลล์ ต่อยอดการสร้างประสบการณ์ให้กับแฟนฟุตบอล โดยครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ “LaLiga Pool Party” กิจกรรม outdoor ดูบอล ฟังเพลง ริมสระน้ำ Rooftop bar ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมเป็นสักขีพยานชม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยิงสลุต ฉลองแชมป์ลาลีกา 2021/22

กิจกรรมนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคต์การจัดอีเวนต์ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยเน้นสถานที่โปร่ง โล่ง สบาย และจำนวนผู้ร่วมแบบเหมาะสม ตรวจ ATK กันทุกคนก่อนย่างเท้าเข้างาน

อีเวนต์ลักษณะนี้เกิดขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เริ่มจากงาน LaLiga Football Camping ที่จังหวัดนครนายก ครั้งแรก! กับการกางเต็นท์ ฟังเพลง ชมดาว ดูบอล เดือน ก.พ.ที่ผ่านมาที่ได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมาย ต่อด้วยงาน ElClasico Boat Trip ในเดือนถัดมาที่มอบประสบการณ์ใหม่ให้คอบอลด้วยการ ล่องเรือคุยฟุตบอล พรีวิวเกมคู่บิ๊กแมตช์ “เอลกลาสซิโก” เรอัล มาดริด ปะทะ บาร์เซโลน่า ที่ได้รับความสนใจอย่างมากเช่นกัน

และล่าสุดที่ผ่านมา เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 เม.ย.2565 สำหรับงานนี้ LaLiga Pool Party แน่นอนว่าเมื่อมีข่าวโปรโมทออกไป แฟนฟุตบอลทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่า ต่างให้ความสนใจ และสอบถามเข้ามากันมากมาย

ผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คน ไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชน, อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนบอลที่ถูกคัดเลือกเข้ามาจากกิจกรรมออนไลน์ให้แสดงความเป็นตัวตนคุณกับลาลีกา ทั้งหมดได้ผ่านการตรวจ ATK และลงทะเบียนก่อนเข้างาน ซึ่งใครที่ผ่านการลงทะเบียนในจุดนี้ ก็จะได้สิทธิ์ และโอกาสลุ้นชิงของรางวัลมากมาย นำโดยเสื้อแข่งขันของแท้ บาร์เซโลนา, เอสปันญอล, เรอัลมาดริด และเสื้อจั๊มเปอร์ใส่เท่ห์ รุ่นพิเศษ ElClásico รวมจำนวน 5 ตัว

คอนเซ็ปต์ของงานนี้ คือ เปลี่ยนบรรยากาศนั่งนอนดูบอลอยู่บ้าน แล้วออกมาสนุกไปกับการดูบอลมันส์ ฟังดนตรีร่วมกิจกรรมสนุก ริมสระน้ำบน Rooftop bar พร้อมผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีจากนักร้อง นักดนตรี มาบรรเลงเพลงเพราะ ๆ ขับกับเสียงแซคโซโฟนให้ฟังแบบลื่นหู ต่อด้วยการมิกซ์เพลงสุดมันส์จาก DJ สุดหล่อ และรับประทานดินเนอร์ กิน ดื่ม ฟรี! ท่ามกลางแสงไฟอบอุ่น และวิวเมืองหลวง 360 องศา สุดโรแมนติกยามค่ำคืน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน ความชื่นมื่น ที่ทุกคนแสดงออกมาให้เห็นทั้งจากสีหน้า รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ สาวกลูกหนังสเปนได้ร่วมสนุกไปกับ แขกรับเชิญพิเศษ , KOLs และอินฟลูเอนเซอร์ สายฟุตบอลเพียบ !! นำโดย เจมส์ ลาลีกา, และ ขวัญ ลามาเซีย 2 กูรูฟุตบอลสเปน ที่มาร่วมพูดคุยวิเคราะห์เกมระหว่าง “เรอัลมาดริด” ปะทะ “เอสปันญอล” ทั้งก่อนเกมและระหว่างพักครึ่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุก มีจังหวะให้ลุ้น ให้เฮกันเป็นระยะ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า เรอัล มาดริด คว้าชัยเหนือเอสปันญอล 4-0คว้าแชมป์ลาลีกา สมัยที่ 35 ของสโมสรไปครอง

นอกจากนี้ยังมี เดอะนัทซัดหมดแมกซ์, มายด์เปี๊ยกบางใหญ่, เพจเสพติดบอลสเปน, เพจดูบอลกับแนท, ทีมงาน Top4Official  ฯลฯ ที่มาร่วมสนุกสร้างสีสันความมันส์ริมสระน้ำไปพร้อมกันอีกด้วย

“ขอบคุณทุก ๆ คนที่มาร่วมงานในวันนี้ และมีส่วนร่วมในประสบการณ์ดี ๆ มากกว่าแค่เกมฟุตบอลไปด้วยกัน ฟุตบอลลาลีกา แม้จะใกล้จบแล้ว แต่ยังมีลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรป และหนีตกชั้นกันอยู่ เพิ่มเติมจากวันนี้ คือ ลาลีกา เตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่น LaLiga Pass เพื่อติดตามการถ่ายทอดสด และคอนเทนท์อื่น ๆ แบบเอ๊กซ์คลูซีฟ โดยตรงจากลาลีกาให้ทดลองดาวน์โหลดกันอีกด้วย ก็ฝากไว้ด้วยครับ”

จอร์โจ ปอมปิลิ รอสซี ตัวแทนลาลีกา ในประเทศไทย กล่าว

กิจกรรมนี้ เป็นการนำประสบการณ์ดี ๆ สร้างการรับรู้ถึงฟุตบอล ลาลีกา สเปน และสร้างสัมพันธ์กับแฟนบอลให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย โดยลาลีกาเองได้ตระหนักถึงสิ่งนี้ และมีทั้งตัวแทน และออฟฟิศประจำอยู่ประเทศไทยมากกว่า 5 ปีแล้ว

สำหรับแฟนบอลลาลีกา และแฟนบอลทั่วไปที่หากสนใจข่าวสารกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตามได้โดยการแอดเพิ่มเพื่อน LINE OA: @khaimukdam หรือผ่านทางทุกช่องทางของ “ไข่มุกดำ” เพื่อคุณจะไม่พลาดทุกกิจกรรมการร่วมสนุกดี ๆ ในอนาคตได้ต่อไป

📝 : ภาวินีย์ สูญสิ้นภัย (แนน)