Khaimukdam Group

OUR WORK

รวมกิจกรรม ความสนุกสนาน ประทับใจและโมเมนท์แห่งความสุขจาก ครีเอทีพ อีเวนท์ในปี 2566 by KMD

ตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา “ไข่มุกดำ” หรือ KMD ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานออกมาในรูปแบบธีมต่าง ๆ ร่วมกับพาร์ตเนอร์จนเกิดอีเวนท์อันเป็นกิจกรรมการตลาดที่ตื่นเต้น มันส์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สนุกสนาม ลงตัว win-win กันถ้วนหน้า

ปีนี้ 2567 ก็เช่นกัน “KMD” พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้เพื่อน ๆ อย่างต่อเนื่องแน่นอน แต่ก่อนจะเริ่มต้นระเบิดความมันส์ผ่านกิจกรรมแรกของปี 2567 ไปด้วยกัน เราขอรวบรวมงานในปีที่ผ่านมา มาให้ร่วมทบทวนภาพจำกันอีกครั้ง ตามนี้เลยค่ะ

1. โครงการ “BDMS Presents Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน” ภารกิจเฟ้นหา 17 แข้งเยาวชนไทย บินลัดฟ้าฝึกบอลที่เยอรมัน โดยความร่วมมือกันของ บุนเดสลีกา, กกท. และ PPTV

โครงการนี้ นอกจากจะสานฝันและพัฒนานักเตะเยาวชนไทยให้ได้บินลัดฟ้าไปฝึกฟุตบอลที่ประเทศเยอรมันแล้ว ยังเป็นการสร้างโอกาสให้ทีมสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทยได้เห็นแววของช้างเผือกจากทั่วประเทศที่จะคัดเข้าสู่รั้วทีมชาติอีกด้วย และแน่นอนว่า ปรากฏการณ์ของฟุตบอลไทยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีกระแสและเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย นับว่าเป็นส่วนสำคัญของวงการฟุตบอลไทย ในการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และทำให้จากเกมกีฬากลายเป็นเกมธุรกิจที่หลายคนต่างจับตามอง 

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/bdms-presents-bundesliga-dream/

BDMS Presents Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน

2. อีเวนท์ เปิดโอกาสให้แฟนบอลไทยลีกได้เข้าร่วมฟาดแข้งกันในฐานะของตัวแทนสโมสรที่ตัวเองรัก ภายใต้การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รายการ “BDMS presents THAI LEAGUE FANS’ CUP 2023”  ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/bdms-presents-thai-league-fans-cup-2023/

BDMS presents THAI LEAGUE FANS' CUP 2023

3. กิจกรรมส่งมอบงานบูรณะสนามฟุตซอล โรงเรียนวัดปรมัยยิกาวาส ภายใต้โปรเจคต์ Second Chance ร่วมบูรณะสนามฟุตซอล เตะบอลกระชับมิตร พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ และหาเงินสมทบทุนปรับปรุงโรงอาหารโรงเรียน

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/laliga-second-chance-2023/

ลาลีกา ร่วมบูรณะสนามฟุตซอล โรงเรียนวัดปรมัยยิกาวาส เกาะเกร็ด เตะบอลกระชับมิตร พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ และหาเงินสมทบทุนปรับปรุงโรงอาหารโรงเรียน

4. อีเวนท์เปิดตัวฟุตบอล ลาลีกา สเปน ฤดูกาลใหม่ 2023-24 พร้อมเชิญ 3 กูรูฟุตบอลสเปน เจมส์ ลาลีกา, ขวัญ ลามาเซีย และ เบน บาร์ซ่าเข้าเส้น มาร่วมทอล์คก่อนเริ่มเปิดศึกดวลแข้งนัดแรก พร้อมด้วยอินฟลูเอนเซอร์ และสื่อกีฬามากมาย ณ ร้านอาหารสเปน El Tapeo Bangkok

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/laliga-season-kick-off-2023-24/

ลาลีกา สนุกกว่าเดิม!! ต้อนรับฤดูกาลใหม่ นัดมีตติ้งสื่อ อินฟลูเอนเซอร์ สไตล์นั่งชิล สวนหลังบ้านเพื่อน เปิดตัว LALIGA+ แพลตฟอร์มชมบอลสเปน สด ครบ 380 แมตช์ พร้อมโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ สปอนเซอร์ใหม่ เข้าถึงแฟนบอลมากขึ้น

5. Pre-Event Media and Influencers Football Matches งานเตะบอลกระชับมิตรที่เต็มไปด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และสื่อสายฟุตบอล ที่มาร่วมสนุกสนามไปด้วยกัน ถือเป็นอีกงานที่ได้พบปะพูดคุยกันอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น

เตะบอลกระชับมิตร เกมระหว่าง VALENCIA CF vs ATLETICO DE MADRID ที่ขนสื่อ อินฟลูเอนเซอร์ และ ติ๊กต๊อกเกอร์ มาอย่างมากมาย ที่ ขอบสนาม อารีน่า เลียบด่วนรามอินทรา

ต่อด้วย เตะบอลกระชับมิตร พรีแมตช์ก่อนเกม “เอลกลาสซิโก” ที่ ขอบสนาม อารีน่า พระราม 9

ดูภาพบรรยากาศงาน เตะบอลกระชับมิตร เกมระหว่าง VALENCIA CF vs ATLETICO DE MADRID คลิก https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1HVJfM5O607jh0ItySdcDgxFCAKF_WIyn

ดูภาพบรรยากาศงาน เตะบอลกระชับมิตร พรีแมตช์ก่อนเกม “เอลกลาสซิโก” คลิก https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1WA1NCU2nm2IOKOB6UZaNKZpvmRyCEiHb

6. อีเวนต์สุดพิเศษ ศึกแห่งศักดิ์ศรียิ่งใหญ่ที่สุด “เอลกลาสซิโก” ที่จัดกิจกรรมดูบอล และฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างสื่อ และอินฟลูเอนเซอร์ฟุตบอล ที่ ขอบสนาม อารีนา พระราม 9

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/elclasico-2023/

ElClasico 2023 ขอบสนาม อารีน่า พระราม 9

7. GO2Camp Powered by Nuovo Plus กางเต็นท์ ดูบอล ชมดาว จัดที่ Apo Life Camp นครนายก

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/go2cam-1-2023/

GO2Camp

8. งาน Meet & Greet กับ Luis Garcia และ Nacho Monreal ภายใต้กิจกรรม The Legends Asian Tour 2023 ที่เปิดโอกาสให้ ผู้โชคดีที่ลงทะเบียนมา คัดเลือกจำนวน 40 ท่าน ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Meet & Greet 

อ่านเพิ่มเติม คลิก https://khaimukdam.com/our-work/the-legends-asian-tour-2023/

9. ปิดท้ายกันที่อีเวนท์ดูบอล “LIFE FOR FUN PARTY” คู่ระหว่าง สเปอร์ส vs นิวคาสเซิล งานนี้ต้องบอกว่าของแจกเพียบ !!

กิจกรรมที่ผ่านมาเหล่านี้ น่าจะสร้างความสุข สนุกสนาน ความมันส์แบบเต็มเปี่ยมให้กับเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี เราพร้อมที่จะส่งต่อ มอบความสุขแบบนี้ให้ทุกคนรวมถึง “ผู้สนับสนุน” ที่สนใจอย่างต่อเนื่องในปีนี้ และปีถัด ๆ ไป สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด อย่าลืมกดติดตามทุกช่องทางของ ไข่มุกดำ ไว้ได้เลย รับรองว่า เด็ดทุกงาน !!